Đa Năng Có Chân

 • 18 Trong 1 Máy Đa Năng

  0 out of 5

  Máy xoá mụn tần số cao thông qua sự đông đặc với dòng điện tần số cao thúc đẩy tế bào da hoại tử, có thể triệt để loại trừ tức thời tất cả các loại mụn trên mặt và trên bề mặt da như mụn lâu ngày, tàn nhang, mụn lấm tấm, hình xăm, nốt ruồi, v.v. Hiệu quả rõ ràng, không gây chảy máu hoặc để lại thẹo.

 • Đa Năng Có Chân – RU-800V

  0 out of 5

  Máy massage xung điện là thiết bị điều trị truyền thống kết hợp các chức năng hiện đại như giảm béo, tiêu mỡ, thon gọn cơ thể. Máy áp dụng cách thiết kế đường dây điện sao cho sản sinh dòng điện cộng hưởng gần giống với dòng điện sinh học trong cơ thể.

 • Đa Năng Có Chân – RU2008

  0 out of 5

  Đa Năng Có Chân – RU2008 kết hợp 13 chức năng giúp người dùng điều trị và chăm sóc da, là sản phẩm được spa và thẩm mỹ viện sử dụng rộng rãi

   

 • Đa Năng Có Chân – RU800B

  0 out of 5

  Đa Năng Có Chân – RU800B là máy chăm sóc da là chăm sóc từng công đoạn trong quá trình trị liệu da đều nằm gọn trong một cái máy chăm sóc da đa năng cho spa, thẩm mỹ viện,…

 • Đa Năng Có Chân – RU8208C

  0 out of 5

  Đa Năng Có Chân – RU8208C là thiết bị đa chức năng qui trình chăm sóc da mặt với 6 bước cải tiến, giúp đem lại làn da sạch mụn, trắng hồng.

 • Đa Năng Có Chân – RU900

  0 out of 5

  Cần xông hơi nóng lạnh 2 đầu DT-939A có thiết kế hiện đại, dễ xếp gọn, hữu dụng cho Spa, Thẩm mỹ viện, Trung tâm da liễu, và gia đình, cá nhân.

 • Đa Năng Có Chân – RU9000A

  0 out of 5

  Đa Năng Có Chân – RU9000A  gồm qui trình chăm sóc da mặt với 9 bước cải tiến, giúp đem lại làn da sạch mụn, trắng hồng.

 • Đa Năng Có Chân – RU909C

  0 out of 5
 • Đa Năng Có Chân – RU909D

  0 out of 5
  Đa năng có chân – RU-909D là trang thiết bị đa chức năng làm đẹp cao cấp, máy tích hợp 4 chức năng giúp cho việc trị liệu da được dễ dàng hơn, máy được sử dụng nhiều trong các Spa cao cấp, thẩm mỹ viện chuyên nghiệp.
 • Đa Năng Có Chân Ru-8208A

  0 out of 5

  Ru-8208A, là một sản phẩm làm đẹp được sử dụng rộng rãi. nó được thiết kế theo phổ biến và chức năng cần thiết được sử dụng trong Thẩm Mỹ Viện. Nó bao gồm các chức năng như hút chân không, phun, tần số cao Electropathy, đánh răng ….

   

 • Đèn – IH-704

  0 out of 5

  Đèn IH-704 là dụng cụ đèn ánh sáng lấy mụn với chất lượng cao, giá cả vừa phải và dễ sử dụng đã được chứng nhận ISO9001 và CE. Chức năng của máy là phát quang làm lạnh qua kính lúp gương.

 • Máy Chăm Sóc Da Đa Năng IM-5566

  0 out of 5

  Máy chăm sóc da đa năng IM-5566 là loại máy phổ biến nhất nhất hiện nay và được các spa, thẩm mỹ viện tin dùng. Các thử nghiệm trong thời gian dài đảm bảo hiệu quả nổi bật của nó đối với chăm sóc da mặt. Nó chuyển rung động điện với 28000 lần mỗi giây để rung động cơ học với 28000 lần / giây. Hiệu ứng thâm nhập của siêu âm cung cấp cho massage da cũng như làm sạch. Trong khi đó tế bào sâu cảm thấy phấn khởi. Nó có hiệu quả có thể loại bỏ các vết nhăn, nếp nhăn, mụn trứng cá, lớp horniness và dư lượng trong lỗ chân lông để cho làn da của bạn trông trắng, tinh khiết và đàn hồi.