Triệt Lông Elight+Opt+Diode Laser

 • 3 in 1 đa chức năng EPL

  0 out of 5

  3 In 1 đa chức năng EPL kết hợp với công nghệ Tần số vô tuyến (Radio Frequency – RF), có thể làm cho năng lượng ánh sáng sâu hơn dưới lớp biểu bì, phá vỡ các tế bào bệnh lý và kích thích collagen để tái phát triển, nhận ra làn da trắng và đàn hồi hơn mà không có tác dụng phụ.

 • 4 In 1 EPL Laser 1064/ 532nm

  0 out of 5

  4 In 1 EPL Laser 1064/ 532nm đa chức năng bao gồm IPL, EPL, RF và 1064 / 532nm Q chuyển đổi Nd: YAG laser giúp người dùng dễ dàng điều trị chăm sóc da an toàn và hiệu quả.

 • 808nm Diode Laser

  0 out of 5

  Máy triệt lông 808nm Diode Laser  sử dụng bước sóng 808nm công nghệ triệt lông trượt không gây đau, không gây tổn hại tế bào da có tác dụng sau 1 tiếng điều trị.

 • 808nm Diode Laser – Smoothy-D11

  0 out of 5

  Công nghệ laser diode tiên tiến là cuộc cách mạng để loại bỏ lông bằng cách làm mát và điều trị không gây đau, rát da.Bước sóng 808nm là tiêu chuẩn vàng để loại bỏ lông trên tất cả các loại da, nó có thể xuyên qua sâu vào nang lông trực tiếp, sức nóng của ánh sáng sẽ bị hấp thụ bởi melanin, sẽ bị phân hủy và tháo ra khỏi cơ thể do sự trao đổi chất, nhận được kết quả chính xác và hiệu quả.

 • 808nm Diode Laser Hair

  0 out of 5

  808nm Diode Laser Hair sử dụng công nghệ triệt lông laser diode giúp người dùng điều trị triệt lông an toàn, hiệu quả và không gây đau rát da, tác dụng phụ.

 • 808nm Diode Laser Machine-Diode-V

  0 out of 5

  808nm Diode Laser Machine-Diode-V sử dụng công nghệ triệt lông laser hiện đại, giúp người dùng điều trị và triệt lông an toàn, hiệu quả không gây đau, hay tác dụng phụ.

 • 808nm Diode Laser Triệt Lông Đá Lạnh

  0 out of 5

  Sản phẩm này là hệ thống tẩy lông laser diode. Hệ thống được thiết kế với hệ thống làm mát TEC và sapphire để tiếp xúc với da. Chùm tia laze được collimated với một công nghệ beam chùm được cấp bằng sáng chế cho một hiệu suất cao hiệu suất. Hệ thống trẻ hoá này có thể được sử dụng cho làn da trắng nâu nhạt với mái tóc màu tối. Năng lượng xung là lên đến 120J / cm2 hoặc thậm chí cao hơn theo yêu cầu.

 • 808nm Diode Laser-Diod-I

  0 out of 5

  Loại bỏ lông bằng laser diode HR-808 Hệ thống, sử dụng laser đặc biệt với độ dài Pulse-Width 808nm, có thể xâm nhập vào nang lông. Sử dụng lý thuyết hấp thụ ánh sáng chọn lọc, laser có thể được hấp thụ ưu tiên hơn bởi melanin của tóc và sau đó làm nóng trục tóc và tóc nang trứng, hơn nữa để phá hủy nang lông và tổ chức oxy quanh nang lông.

 • 980nm Laser Beauty

  0 out of 5

  980nm Laser Beauty là sản phẩm công nghệ laser mới nhất và hiện đại hiên nay, nó giúp người dùng chăm sóc sức khỏe toàn diện, lưu thông mạch máu, tuần hoàn máu ổn định

 • Elight+IPL+RF+YAG 4 in 1

  0 out of 5

  Elight IPL + ND YAG Q_Switch Laser + Fractional RF 4 trong 1 máy giúp người dùng loại bỏ nhanh lông, làm trẻ hóa da, xóa hình xăm loại bỏ sắc tố, loại bỏ các nếp nhăn và làm săn chắc da.

   

 • FQ A20 OPT

  0 out of 5

  Máy triệt lông OPT SHR FQ A20 với công nghệ OPT có thể triệt lông hiệu quả, trong thời gian điều trị ngắn chỉ mất 5 – 10 phút, không chỉ nhanh mà còn tuyệt đối an toàn, không xâm lấn gây hại tế bào da, không để lại các sắc tố lạ trên da.

 • HR-EX208

  0 out of 5

  E-light áp dụng cho 3 công nghệ Core, IPL, RF, và làm mát lớp biểu bì. Kết hợp lợi thế của IPL và RF, trong một bàn tay, da hấp thụ năng lượng IPL có chọn lọc, và da cũng hấp thụ năng lượng RF, tuy nhiên, RF-bề mặt công nghệ cảm ứng làm lạnh loại bỏ cảm giác khó chịu và các biến chứng IPL nhiệt độ cao. Vì vậy, hiệu quả và sự an toàn của ánh sáng tạo ra một bước đột phá.