Tắm Trắng

 • Lồng Hấp Trắng DM-628

  0 out of 5

  Tắm trắng bằng phi thuyền hồng ngoại kết hợp với mỹ phẩm cao cấp sẽ được bắt đầu với cảm giác âm ấm và sự giãn nở của các lỗ chân lông. Điều này sẽ tạo ra một môi trường thuận lợi để các dưỡng chất làm trắng thẩm thâu sâu vào da, khóa chặt mọi hoạt động của hắc sắc tố, đồng thời ngăn ngừa sự hình thành của hắc sắc tố mới, chống lại quá trình lão hóa da cho phái đẹp.

 • Máy Phi Thuyền Tắm Trắng

  0 out of 5

  Với thiết kế sang trọng, trang nhã, tích hợp nhiều công nghệ hiện đại, Máy phi thuyền tắm trắng là thiết bị thẩm mỹ cần thiết cho các Spa, Thẩm mỹ viện

 • Máy Phi Thuyền Tắm Trắng 616

  0 out of 5

  Phi thuyền tắm trắng 616 là một sản phẩm của sự kết hợp độc đáo của công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất và cổ xưa với các phương pháp trị liệu thư giãn của hương thơm tinh dầu, mat-xa, thư giãn, chăm sóc da và giải trí. Sự tổng hợp đáng kinh ngạc của các công nghệ làm đẹp.

 • Phi Thuyền Tái Tạo Collagen

  0 out of 5
  Phi thuyền tái tạo collagen ứng dụng hoàn toàn công nghệ ánh sáng đỏ (±633nm) giúp quá trình trị liệu trở nên đơn giản, nhẹ nhàng, hiệu quả nhanh.
 • Phi Thuyền Tắm Trắng Hoàng Gia

  0 out of 5

  Với thiết kế sang trọng, trang nhã, tích hợp nhiều công nghệ hiện đại, Máy phi thuyền tắm trắng hoàng gia là thiết bị thẩm mỹ cần thiết cho các Spa, Thẩm mỹ viện

 • Phi Thuyền Tắm Trắng Platinum Collagen

  0 out of 5

  Platinum là một thiết bị tiên tiến giúp bạn làm đẹp da và tái tạo Collagen với liệu pháp ánh sáng đỏ. Hiện nay sản phẩm là một thiết bị được nhiều spa và thẩm mỹ viện sử dụng.

 • Phi Thuyền Tắm Trắng Spa

  0 out of 5

  Máy Spa phi thuyền với thiết kế hiện đại, kiểu dáng sang trọng cao cấp, tích hợp nhiều công nghệ trị liệu spa mang lại hiệu quả cao trong công việc làm đẹp và chăm sóc sức khỏe.

   

 • Thuỷ Lực Phi Thuyền Tắm Trắng & Giảm Mập

  0 out of 5

  Với công nghệ tiên tiến nhất, thủy lực phi thuyền tắm trắng và giảm mập đa chức năng giúp cho bạn có một làn da và thân hình hoàn hảo