Máy Tiêm Dinh Dưỡng

 • AYJ-SG03

  0 out of 5

  Vital Injector tiêm axit hyaluronic vào lớp corium trực tiếp để giữ cho da ẩm và mềm. Giải quyết vấn đề về da từ cơ sở sao cho độ co giãn estore, giúp cho việc làm trắng da.

 • AYJ-SG05

  0 out of 5

  AYJ-SG05 là thiết bị chăm sóc da giúp người dùng dễ dàng trong việc điều trị, bảo vệ làn da sáng mịn, chống nhăn và lão hóa…

 • Derma Shine Balance

  0 out of 5

  Derma Shine là một chương trình chống lão hóa giúp với duy trì làn da săn chắc, đàn hồi, và trẻ hóa da bằng cách tiêm axit hyaluronic vào lớp hạ bì của da với nhiều ống tiêm sử dụng áp suất âm. Tiêm axit hyaluronic duy trì làn da được giữ ẩm và đàn hồi hơn, làm cho làn da tươi sáng hơn.

   

 • MÁY TIÊM DƯỠNG CHẤT MESO SKIN

  0 out of 5

  Máy tiêm dưỡng chất Meso Skin là dòng sản phẩm đứng đầu trong việc hỗ trợ giúp da hấp thụ được hết tất cả những thành phần hữu ích như: filler, HA (Hyaluronic Acid), aqua..v.v.. bằng đầu kim công nghệ Nano các thành phần dưỡng chất được đưa sâu vào đến tận lớp trung bì cho tốc độ hấp thụ cao đến gần 90% qua đó mỗi giọt tinh chất sẽ đóng vai trò lớn hơn. 

 • MÁY TIÊM DƯỠNG CHẤT TỰ ĐỘNG

  0 out of 5

  Là một thiết bị không thể thiếu với các trung tâm thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn Quốc và Thái Lan máy tiêm dưỡng chất tự động bằng áp suất nước mang lại hiệu quả cao và ưu điểm không gây đau để khắc phục và điều trị dễ dàng các vấn đề về da khi kết hợp với các loại dưỡng chất tốt cho da như: Serum, huyết thanh, tế bào gốc hoặc hyaluronic acid.