Cách Bảo Quản Máy Xông Hơi Mặt

cách bảo quản máy xông hơi 3

Cách Bảo Quản Máy Xông Hơi Mặt

Máy xông hơi da mặt là một thiết bị nhận được rất nhiều sự chọn lựa từ các trung tâm thẩm mỹ, spa chuyên nghiệp cho đến các cá nhân sử dụng lại nhà để chăm sóc sắc đẹp. Tuy nhiên nếu không bảo quản đúng cách dễ dẫn đến tình trạng mau hư máy hoặc không mang lại hiệu quả cao khi sử dụng. Đến với bài viết này chúng ta sẽ tìm hiểu cách bảo quản máy xông hơi mặt để mang lại hiệu quả cao sau mỗi lần sử dụng cũng như giúp tuổi thọ của máy bền lâu hơn.

Tác dụng của máy xông hơi mặt

Xông hơi để chăm sóc nuôi dưỡng da mặt là bước cần thiết thường được các trung tâm thẩm mỹ chuyên nghiệp sử dụng với tác dụng chính là làm sạch sâu, thải độc tố cho da, loại bỏ mụn đầu đen, ngăn ngừa được mụn trứng cá, chống lại các dấu hiệu lão hóa… Đồng thời ngăn ngừa được các bệnh về đường hô hấp hiệu quả.

 

cách bảo quản máy xông hơi 2Cách bảo quản máy xông hơi mặt.

 

Sau đây là các hướng dẫn cách bảo quản máy xông hơi mặt giúp bạn tránh được những sự cố không mong muốn

Đa số các máy xông hơi mặt trên thị trường hiện nay điều sử dụng nước cất. Với lý do nước máy sẽ có nhiều tạp chất điều đó có thể dẫn đến sự hình thành của các mảng bám dính vào những ngóc ngách của máy khó có thể vệ sinh kỹ càng được. Lâu ngày có thể gây ra nhiều cản trở hoạt động thực tế cũng như hiệu quả mà máy xông hơi mang lại không còn cao như trước.

Cùng với đó là những khoáng vật và các tạp chất có thể hoạt động hỗn loạn tạo ra ma sát làm nước nóng lên vượt qua điều kiện ban đầu không kiểm soát được gây ảnh hưởng đến da mặt.

Vì thế để đảm bảo khả năng vận hành của máy luôn đạt trong tình trạng tốt nhất cũng như tốt hơn cho da bạn nên sử dụng nước cất. Nước cất được thanh lọc qua nhiều lớp và bảo vô trùng nghiêm ngặt. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi vận hành máy xông hơi với nước cất.

 

cách bảo quản máy xong hơi 1Bảo quản đúng cách giúp máy xông hơi phát huy hiệu quả tốt nhất.

 

Để tối ưu hóa hiệu suất hoạt động của máy xông, bạn cần lưu ý các điều sau đây:

Thường xuyên vệ sinh máy theo tài liệu sách hướng dẫn của sản phẩm.

Trước khi sử dụng máy xông mặt hãy đổ nước cất vào, đảm bảo bình chứa nước đã được làm sạch và khô ráo trước và sau khi vận hành.

Không để nước trong bình quá 24 giờ.

Thời gian sử dụng lâu khó tránh khỏi những chất cặn bã sẽ dính vào bình chứa. Bạn có thể tạo ra hỗn hợp vệ sinh hiệu quả như nước và dung dịch giấm. Bạn nên vệ sinh như vậy 1 lần/tháng hoặc nhiều hơn nếu tần suất sử dụng cao.

Ngoài ra bạn nên có 2 bình chứa để có thể thay thế tiện lợi hơn.

Đặc biệt bạn nên chọn mua máy xông hơi tại những công ty phân phối có uy tín lâu đời, có chính sách cũng như chế độ hậu mãi tốt về sau chuyên nghiệp. Họ cũng có thể tư vấn giúp bạn lựa chọn những máy xông hơi nào thích hợp với những đối tượng khách hàng của bạn. Đồng thời cũng sẽ là nơi cung cấp cho bạn những phụ kiện thay thế với giá tốt. Đồng thời, họ dễ dàng cung cấp những phụ kiện thay thế cơ bản khi cần thiết với giá tốt trên thị trường.. 

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *