Đàn ông nghĩ gì về xu hướng phẫu thuật thẩm mỹ của phái đẹp?

Đàn ông nghĩ gì về xu hướng phẫu thuật thẩm mỹ của phái đẹp?

Khi phần đông phụ nữ đồng tình với phẫu thuật thẩm mỹ vì cho rằng “đẹp nhân tạo còn hơn xấu tự nhiên” thì đàn ông nghĩ gì về lựa chọn thẩm mỹ của phái nữ?

Phụ nữ hiện đại với lối sống phóng khoáng, biết yêu bản thân không ngại thừa nhận rằng “có cơ hội để mình đẹp hơn tại sao không chứ?”. Và có đến hơn 80% nữ giới cho rằng, động cơ cho việc làm đẹp bằng phẫu thuật thẩm mỹ của mình chính là muốn được phái mạnh công nhận và ngưỡng mộ nhan sắc của mình hơn. Phụ nữ độc thân cho rằng, vẻ ngoài xinh đẹp sẽ giúp mình có cơ hội lựa chọn được người đàn ông phù hợp. Các chị em có gia đình xem việc làm đẹp như là cách giữ chân chồng, mong người đàn ông của mình đừng vì một bông hoa ngoài kia mà ngó lơ mình.

dan ong nghi gi ve phu nu phau thuat tham my

Đàn ông thích ngắm nhìn phụ nữ đẹp và mong muốn của mọi phụ nữ là được đẹp hơn

Khái niệm thẩm mỹ ngày nay cũng được hiểu rất phong phú. Ngoài việc dùng mỹ phẩm, quần áo đẹp thì còn nhờ cậy đến thiết bị máy móc can thiệp lên trên cơ thể mình. Nhẹ nhàng là xăm môi, thêu chân mày, nhấn mí… Cao hơn nữa sửa mũi, nâng ngực hoặc làm thon một số phần như đùi, vòng eo… Mức độ của việc thẩm mỹ cũng tùy thuộc vào cấp độ mong muốn được cải thiện nhan sắc.

Quan niệm của đàn ông về việc phụ nữ đi phẫu thuật thẩm mỹ

Là những người đầu tiên hưởng những lợi ích từ phẫu thuật thẩm mỹ, đàn ông có suy nghĩ như thế nào?

Nếu phụ nữ khá nhất quán trong thẩm mỹ thì suy nghĩ của cánh mày râu lại được chia làm nhiều kiểu.

Ủng hộ mọi mong muốn làm đẹp của phụ nữ

Đầu tiên là kiểu đàn ông luôn biết cách chiều lòng phụ nữ, làm phụ nữ vui. Mẫu đàn ông này được phần đông phụ nữ ao ước có được bởi chàng luôn sẵn sàng ủng hộ mọi mong muốn của vợ/ bạn gái mình miễn đó là những điều khiến các nàng vui thích. Những người đàn ông này cho rằng, đàn ông là phụ nữ giống nhau về nhu cầu cái đẹp: đàn ông thích ngắm nhìn phụ nữ đẹp thì tất yếu mọi hành động để làm đẹp hơn bao gồm phẫu thuật thẩm mỹ cũng là nhu cầu hợp lý.

dan ong nghi gi ve phu nu phau thuat tham my

Tiêu chuẩn về phụ nữ đẹp của cánh mày râu có ảnh hưởng rất lớn đến phụ nữ

Trung thành với vẻ đẹp tự nhiên

Mẫu thứ hai, những người đàn ông truyền thống được xem là đối nghịch với kiểu đầu tiên. Những người đàn ông thuộc tuýp truyền thống thích những cái đẹp thuộc về tự nhiên, hơi gia trưởng sẽ không cần suy nghĩ mà phản đối việc phẫu thuật thẩm mỹ của chị em. Dấu hiệu đơn giản để nhận ra tuýp đàn ông này, phụ nữ chỉ cần hỏi ý kiến về việc thay đổi kiểu tóc, màu tóc hoặc chỉnh sử hình dáng chiếc mũi thì chắc chắn anh ấy sẽ trả lời rằng: bạn đã rất đẹp trong mắt anh ấy rồi và anh ấy không muốn có bất kỳ một chi tiết phi tự nhiên nào trên con người bạn cả. Khi anh ấy đã trả lời như thế này thì mọi cố gắng thuyết phục, năn nỉ chàng nghĩ lại cũng chỉ vô ích mà thôi.

Đẹp là được

Tuýp đàn ông tiếp theo là những người khá trung lập. Họ chắc chắn vẫn yêu cái đẹp, thích ngắm nhìn phụ nữ đẹp nhưng sẽ không để ý đến việc cái đẹp đó là tự nhiên hay do phẫu thuật thẩm mỹ mang lại. Kiểu đàn ông này được xem là dễ tính, sẽ không phản đối hay cổ vũ bạn mà luôn tôn trọng sự lựa chọn của bạn. Nhưng nói nhỏ rằng, với tuýp đàn ông này có thể họ sẽ chẳng nhìn ra bạn đã đi phẫu thuật thẩm mỹ nếu bạn không nói cho anh ấy nghe.

Biết cảm thông

Kiểu mẫu đàn ông cuối cùng là những người biết cảm thông. Đàn ông thuộc tuýp này có thể có chút tính cách gia trưởng nhưng họ biết mong muốn làm đẹp của bạn xuất phát từ đâu chứ không quan trọng chuyện đúng sai, đẹp xấu. Bởi họ luôn nhìn mọi thứ theo chiều hướng tích cực nhất nên đây là mẫu đàn ông rất đáng để bạn trân trọng và giữ gìn.

Sau cùng thì việc quan niệm phẫu thuật thẩm mỹ có nên hay không vẫn là sự lựa chọn của chính bạn. Quan trọng là phụ nữ cần phải biết trân trọng và yêu thương chính mình thì mới có thể hạnh phúc viên mãn. Và việc phẫu thuật thẩm mỹ cũng là một cách hành động để được hạnh phúc.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *