Máy rửa mặt có thực sự ‘thần thánh’ như quảng cáo?

Máy rửa mặt có thực sự ‘thần thánh’ như quảng cáo?

Gần đây, nhiều chị em phụ nữ đã truyền tai nhau về cách làm sạch sâu da bằng máy rửa mặt. Nhưng có một câu hỏi lớn là có cần thiết phải mua máy rửa mặt để làm sạch da?

Các phân tích khoa học cho thấy làm sạch da đóng vai trò rất quan trọng bởi một làn da không được vệ sinh sạch sẽ là nguyên nhân gây bệnh cho da, đồng thời còn ảnh hưởng đến yếu tố thẩm mỹ, điều mà chị em phụ nữ thường lo ngại.

Thực tế, không hẳn ai cũng biết cách làm sạch da hoặc mỗi người có một cách làm sạch da khác nhau và dường như không tuân theo một phương pháp chuẩn nhất định nào. Tuy nhiên, mặc dù rất quan tâm nhưng chị em lại dễ bị hấp dẫn bởi những lời quảng cáo tràn lan trên mạng và ngoài thị trường.


Thời gian gần đây, máy rửa mặt bỗng nhiên trở thành cơ sốt trong làm đẹp da của chị em phụ nữ. Hàng loạt chị em đổ xem đi tìm mua máý rửa mặt đưa chào bán trên mạng với những lời chào mời hấp dẫn: cách làm đẹp thần thánh, làm sạch mụn, kể cả nám, xạm, tàn nhang và sáng hồng lên trong thấy.

Tuy nhiên, các chuyên gia da liễu khuyến cáo, làm sạch chỉ là bước đầu tiên trong quy trình chăm sóc da mặt và điều trị các vấn đề về da như mụn, nám, tàn nhang còn tùy thuộc rất lớn vào các bước chăm sóc, điều trị sau khi rửa mặt.

Làm đẹp là nhu cầu tất yếu của mỗi người nhưng làm đẹp đúng cách là điều mà bất cứ chị em nào cũng hướng đến. Lựa chọn và sử dụng máy rửa mặt do đó phải được cân nhắc thấu đáo và hợp lý, tránh tiền mất, tật mang.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *