Nên tắm trắng hay truyền trắng – ưu và nhược điểm của từng loại

nên tắm trắng hay truyền trắng sẽ hiệu quả hơn

Nên tắm trắng hay truyền trắng – ưu và nhược điểm của từng loại

Công nghệ tắm trắng và truyền trắng là một trong những phương pháp làm trắng da được nhiều phái nữ lựa chọn. Vậy tắm trắng và truyền trắng khác nhau như thế nào về nguyên lý, công dụng, ưu điểm, nhược điểm,… và nhiều bạn đặt câu hỏi nên tắm trắng hay truyền trắng?

Xu hướng sử dụng công nghệ tắm trắng

Sỡ hữu làn da trắng sáng mịn màng đem lại rất nhiều thế mạnh cho phái nữ như: tự tin hơn trong giao tiếp, thuận lợi trong công việc, đẹp hơn trong mắt mọi người,… Vì thế nhu cầu làm trắng da ngày càng tăng cao.

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp làm trắng da được nhiều chị em quan tâm. Trong đó có 2 dịch vụ tắm trắng và truyền trắng bởi hiệu quả mang lại rất cao. Chúng ta cùng tìm hiểu về nguyên lý, công dụng cũng như ưu và nhược điểm của hai phương pháp này nhé!

Nên tắm trắng hay truyền trắng sẽ hiệu quả

Nên tắm trắng hay truyền trắng là câu hỏi được nhiều phái nữ quan tâm

Vậy sự khác nhau giữa tắm trắng và truyền trắng như thế nào:

Về nguyên liệu:

– Tắm trắng:  Kết hợp giữa những nguyên liệu thiên nhiên có tác dụng tắm trắng hiệu quả như cám gạo, ngọc trai, vitamin C,… cùng thiết bị công nghệ như máy tắm trắng phi thuyền, lồng hấp trắng, máy tắm trắng ánh sáng sinh học,… nhằm giúp thẩm thấu các nguyên liệu này vào sâu trong da, làm trắng da toàn thân.

– Truyền trắng: Sử dụng các dưỡng chất làm trắng da như: Vitamin C, Vitamin E, Collagen, glutathione, lipoic acid, nhau thai… hoặc cao cấp hơn với tế bào gốc noãn thực vật

Về nguyên lý hoạt động của tắm trắng và truyền trắng

– Tắm trắng: là cách làm trắng bởi bề mặt da bên ngoài. Tắm trắng được thực hiện bằng cách tẩy tế bào chết và ủ dưỡng chất làm trắng. Tận dụng nguyên lý thẩm thấu của da và sử dụng máy tắm trắng để tăng cường chức năng thẩm thấu của da một cách tốt nhất. Thêm vào đó, tắm trắng còn có tác dụng ức chế sự hình thành các hắc sắc tố, giúp da khỏe mạnh và bảo vệ da bên ngoài, giữ gìn vẻ trắng sáng bền lâu.

– Truyền trắng: Là hình thức dẫn truyền trực tiếp các dưỡng chất làm trắng qua đường tĩnh mạch, tác động vào toàn bộ lớp biểu bì da bên trong, giúp tái tạo và sản sinh các tế bào mới, trẻ hóa làn da, tăng cường sự trao đổi chất giữa các tế bào, giúp da trắng mịn và sáng khỏe.

Nên tắm trắng hay truyền trắng để hiệu quả cao

Nên tắm trắng hay truyền trắng sẽ mang lại hiệu quả cao hơn

Hiệu quả của truyền trắng và tắm trắng

– Tắm trắng: Với tắm trắng da, lớp tế bào chết sạm màu lâu năm sẽ bị đào thải, hiệu quả đem lại là làn da trắng sáng và mềm mịn nhanh chóng. Bạn sẽ thấy hiệu quả ngay khi kết thúc liệu trình.

– Truyền trắng: Tế bào da được nuôi dưỡng và bảo vệ từ bên trong, giúp cơ thể tăng cường hệ thống tuần hoàn và miễn dịch. Không những làm trắng da từ bên trong mà còn giúp da săn chắc khỏe mạnh, chống lại ảnh hưởng của tia tử ngoại, ngăn chặn mọi yếu tố xâm hại da, bảo vệ làn da trắng sáng, không bị tình trạng trở về màu da cũ.

Nhược điểm của 2 phương pháp này

– Tắm trắng:  Sau khi tắm trắng, do lớp tế bào chết bị tẩy đi, lớp tế bào mới còn mỏng, yếu nên cần được bảo vệ và tránh  ánh nắng mặt trời. Da có thể bị kích ứng, ửng đỏ nếu spa sử dụng sản phẩm kém chất lượng.

– Truyền trắng: Thời gian bật tone lâu hơn tắm trắng, vì tinh chất thấm sâu và nuôi dưỡng da toàn diện nên cần điều trị 2 – 3 lần mới thấy được hiệu quả. Quá trình tiêm trực tiếp vào tĩnh mạch có thể gây sốc phản vệ. Tuy nhiên con số này rất hiếm xảy ra. Các chuyên viên spa cần tư vấn, thăm khám về tình hình sức khỏe, các bệnh đang mắc phải của khách hàng. Tuyền trắng đòi hỏi các dụng cụ như ống tiêm, kim tiêm, bộ dây truyền, phải tuyệt đối vô trùng.

Với những thông tin hữu ích trên, hy vọng bạn có thể tự giải đáp câu hỏi cho mình: Nên tắm trắng hay truyền trắng?

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *